cách luộc thịt

Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai

Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai

Sống khỏe 2024-03-29T16:33:00

Nhiều người cho rằng lớp bọt váng nổi lên khi chúng ta luộc thịt hoặc hầm xương là chất bẩn và cần được vớt bỏ. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về hiện tượng này.

Thịt luộc rất ngon nhưng luộc sai cách có thể làm chất bẩn 'mắc kẹt' trong thịt: Chuyên gia chỉ cách làm đúng

Thịt luộc rất ngon nhưng luộc sai cách có thể làm chất bẩn 'mắc kẹt' trong thịt: Chuyên gia chỉ cách làm đúng

Sống khỏe 2023-10-16T16:32:00

Thịt lợn luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình. Luộc thịt thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là thắc mắc của nhiều người.

Cách luộc thịt không cần nước vừa thơm lại mềm

Đời sống 2023-09-24T16:41:00

Đây là bí quyết luộc thịt không cần nước giúp thịt vừa ngọt lại mềm.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại