*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
luộc thịt
Cách luộc thịt không cần nước giúp món ăn ngọt đậm, không mất chất
Đời sống 2024-05-12T16:33:00Hầu hết mọi người vẫn quen cho thịt vào nồi nước để luộc; hãy thử bí quyết luộc thịt không cần nước để món ăn có vị ngọt đậm đà, giữ nguyên các chất bổ dưỡng.
Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ
Đời sống 2024-05-07T16:28:00Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
Thịt luộc sẽ mất ngon nếu bỏ qua bước cuối: Muốn món ăn mềm mại, hãy đầu tư một con dao "chuẩn"
Đời sống 2024-04-23T16:30:00Dao là vật dụng không thể thiếu trong nấu ăn, giúp bạn làm sạch và cắt thái thực phẩm được dễ dàng hơn.
Luộc thịt xong, thái theo cách này món ăn sẽ mềm tan, đẹp mắt: Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
Đời sống 2024-04-21T16:36:00Thái thịt đúng cách cũng là một trong những "chiêu" giúp bạn chế biến món ăn ngon miệng hơn.
Luộc thịt nên đợi nước sôi hay cho vào ngay từ lúc nước lạnh? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai
Đời sống 2024-04-16T18:24:00Luộc thịt tưởng chừng là một công việc đơn giản song không phải ai cũng biết cách làm đúng.
Nhiều người luộc thịt thường buộc chặt một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?
Đời sống 2024-04-11T12:39:00Hành động buộc sợi chỉ bên ngoài miếng thịt khi luộc thực tế có nhiều công dụng đằng sau.
Dùng những gia vị này khi luộc thịt, thịt sẽ sạch và thơm lừng
Sử dụng những loại gia vị này, món thịt luộc của bạn sẽ thơm nức, hoàn toàn khử hết mùi tanh hôi, thịt lại mềm ngọt, cực kỳ hấp dẫn.
Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai
Sống khỏe 2024-03-29T16:33:00Nhiều người cho rằng lớp bọt váng nổi lên khi chúng ta luộc thịt hoặc hầm xương là chất bẩn và cần được vớt bỏ. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về hiện tượng này.
Luộc thịt, hầm xương thấy bọt trắng nổi lên có sao không? Thì ra rất nhiều người đã hiểu sai
Đời sống 2024-03-23T15:51:00Vậy hiện tượng bọt hay các loại váng trắng nổi lên mặt nước khi luộc thịt biểu thị cho điều gì?
Thịt luộc rất ngon nhưng luộc sai cách có thể làm chất bẩn 'mắc kẹt' trong thịt: Chuyên gia chỉ cách làm đúng
Sống khỏe 2023-10-16T16:32:00Thịt lợn luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình. Luộc thịt thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là thắc mắc của nhiều người.
Thực hư việc "luộc thịt chín vẫn có màu hồng là do nguồn nước bẩn, nguy cơ ung thư cao"
Sống khỏe 2023-10-13T14:32:50Nhiều người đang chia sẻ với nhau mẹo xác định nguồn nước bẩn có chứa amoni, nitrit, nitrat cao bằng cách luộc thịt.
Cách luộc thịt không cần nước vừa thơm lại mềm
Đời sống 2023-09-24T16:41:00Đây là bí quyết luộc thịt không cần nước giúp thịt vừa ngọt lại mềm.
Tâm điểm